Lauriel mùa S1 2023: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn

Lauriel là vị tướng pháp sư được đánh giá là có khả năng cân 5 vô cùng tốt trong Liên Quân Mobile nếu như biết cách chơi. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng vị tướng này hiệu quả trong mùa S1 2023? Hãy cùng Quantrimang tìm hiểu ngay nhé.

Mục lục bài viết

 • Bộ chiêu thức của Lauriel
 • Thứ tự tăng chiêu dành cho Lauriel
 • Phép bổ trợ dành cho Lauriel
 • Bảng ngọc cho Lauriel mùa S1 2023
 • Phù hiệu cho Lauriel trong mùa S1 2023
 • Cách lên đồ cho Lauriel mùa S1 2023
 • Hướng dẫn cách chơi Lauriel mùa S1 2023
  • Giai đoạn đầu game
  • Giai đoạn giữa và cuối game
  • Combo chiêu thức Lauriel

Bộ chiêu thức của Lauriel

Nội tại: Trời phạt

Nội tại: Trời phạt

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm 50%~90%( thay đổi theo cấp Tướng) tốc chạy giảm dần.

Chiêu 1: Con đường sám hối

Chiêu 1: Con đường sám hối

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215/260/305/350/395/440 (+0.6 công phép) sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

Chiêu 2: Đôi cánh thuần khiết

Chiêu 2: Đôi cánh thuần khiết

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây 135/145/155/165/175/185 (+ 0.2 công phép) sát thương phép theo mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

Chiêu 3: Đại phán xét

Chiêu 3: Đại phán xét

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh trong 12 giây, gây 210/245/280 (+ 0.5 công phép) sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường

Thứ tự tăng chiêu dành cho Lauriel

Chiêu 1 có khả năng gây sát thương mạnh với 2 lần, ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính giai đoạn đầu game. Chính vì vậy người chơi cần ưu tiên nâng chiêu 1 trước nhé. Thứ tự tăng chiêu phù hợp nhất cho Lauriel sẽ như hình minh họa dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu dành cho Lauriel

Phép bổ trợ dành cho Lauriel

Game thủ có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng lối chơi truy đuổi và tẩu thoát cho vị pháp sư máu giấy như Lauriel.

Bảng ngọc cho Lauriel mùa S1 2023

Bảng ngọc cho Lauriel mùa S1 2023

 • Ngọc Đỏ: Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4
 • Ngọc Tím: Tốc đánh +1% Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh Lục: Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Lauriel. Với các thuộc tính cộng thêm: công phép, xuyên giáp phép, giảm hồi chiêu và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Lauriel lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Lauriel cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Phù hiệu cho Lauriel trong mùa S1 2023

Hiện nay trong mùa S1 2023, game thủ nên sử dụng phù hiệu Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên cho Lauriel, cụ thể như sau:

Phù hiệu cho Lauriel trong mùa S1 2023

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang: cấp 1 Hấp huyết, cấp 2 Cố thủ, cấp 3 Ma tính.
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên: cấp 1 Siêu hồi máu, cấp 2 Thợ săn.

Cách lên đồ cho Lauriel mùa S1 2023

Về phần trang bị, người chơi Lauriel nên dùng các trang bị sau để có lượng sát thương phép lớn và giảm hồi chiêu cao, giảm hồi phục của đối phương và hồi phục tốt cho bản thân giúp Lauriel xả sát thương và quẩy trong giao tranh tốt hơn.

Cách lên đồ cho Lauriel mùa S1 2023

 • Ngọc đại pháp sư: +140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu. Trường tồn: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.
 • Giày kiên cường: +90 Giáp phép, +60 Tốc chạy, +35% Kháng hiệu ứng.
 • Mặt nạ Berith: +120 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +30 Hồi năng lượng/5s, +200 Giáp. Thống khổ: Chiêu thức trúng đích khiến kẻ địch chịu (2% máu hiện tại mục tiêu +60) thành sát thương phép mỗi giây trong 3 giây.
 • Sách truy hồn: +200 Công phép, +10% giảm hồi chiêu, +20 Hồi năng lượng/5s, +300 Máu tối đa. Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 40% khả năng hồi máu trong 1,5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu kéo dài 3 giây).
 • Vương miện Hecate: +240 Công phép, +35% Công phép.
 • Quyền trượng Rhea: +140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu. Khiên sinh mệnh: Nhận lá chắn trong 4 giây giúp chặn (450+50*cấp tướng) (40% Công phép cộng thêm) ST khi tướng còn dưới 40% máu. +25% Hút máu phép.

Hướng dẫn cách chơi Lauriel mùa S1 2023

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn cách chơi Lauriel mùa S1 2023

Giai đoạn đầu game bạn nên tập trung vào việc farm là chính để tích lũy tiền lên những trang bị cần thiết, bởi độ cơ động đầu game của Lauriel không cao nên bạn chú ý di chuyển và farm thấp tránh bị rừng địch úp sọt sớm.

Giai đoạn giữa và cuối game

Hướng dẫn cách chơi Lauriel mùa S1 2023

Đến giữa game thì sức mạnh của Lauriel được tăng tiến đáng kể, tích cực đảo đường và gank hỗ trợ đồng đội cũng như thể hiện sự bá đạo của mình mỗi khi bật chiêu cuối. Phối hợp cùng team để kiểm soát và ăn những mục tiêu như Rồng, Dơi để mang về lợi thế nhất định, tích lũy thêm vàng để lên những trang bị giảm hồi chiêu.

Cuối game là lúc mà sức mạnh của Lauriel đã được phát huy đến mức tối đa khi đã đầy đủ lượng trang bị cần thiết, lúc này việc của bạn là chọn đúng thời điểm để lao vào giao tranh và thực hiện chuỗi combo xả sát thương của mình một cách hiệu quả nhất.

Combo chiêu thức Lauriel

Hướng dẫn cách chơi Lauriel mùa S1 2023

Chiêu 2 lướt đến mục tiêu > sử dụng tiếp chiêu 1 > Kích hoạt chiêu cuối > tiếp tục thực hiện liên tục combo chiêu 1 và chiêu 2.

Mong rằng với hướng dẫn của Quantrimang, game thủ có thể hiểu rõ hơn về Lauriel cũng như cách sử dụng vị tướng này thật hiệu quả.

Bạn thấy bài viết Lauriel mùa S1 2023: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lauriel mùa S1 2023: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn bên dưới để chúng tôi có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website IMBD
Nguồn: IMBD
#Lauriel #mùa #Trang #bị #bảng #ngọc #phù #hiệu #chuẩn

Tham Khảo Thêm:  Đếm số lượng trong SQL Server
Đoàn Đức Huy - Biên tập viên của IMBD
Đoàn Đức Huy tốt nghiệp đại học Nguyễn Tất Thành. Hiện tại đang công tác tại Viện Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp IMBD với tư cách là biên tập viên nội dung của website https://imbd.edu.vn/

Related Posts

Thơ hay về ngày phụ nữ Việt Nam, thơ về 20/10 hay

Bạn đang xem: Thơ hay về ngày phụ nữ Việt Nam, thơ về 20/10 hay tại IMBD Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mời các bạn…

Những hình ảnh động chúc mừng sinh nhật thêm ý nghĩa

Bạn đang xem: Những hình ảnh động chúc mừng sinh nhật thêm ý nghĩa tại IMBD Sinh nhật là một dịp quan trọng, đánh dấu sự ra…

Tấn công từ chối dịch vụ DoS và DDoS là gì? Tác hại của chúng ra sao?

Bạn đang xem: Tấn công từ chối dịch vụ DoS và DDoS là gì? Tác hại của chúng ra sao? tại IMBD Có thể bạn đã từng…

Cách xem đường đi của bão, theo dõi bão trên điện thoại, máy tính

Bạn đang xem: Cách xem đường đi của bão, theo dõi bão trên điện thoại, máy tính tại IMBD Hiện tại ngoài xem tình hình thời tiết,…

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập, đăng xuất Facebook

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập, đăng xuất Facebook tại IMBD Mọi thao tác đăng nhập và đăng xuất Facebook của bạn đều…

Hướng dẫn đổi và khôi phục mật khẩu chuyển tiền Sim Viettel

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi và khôi phục mật khẩu chuyển tiền Sim Viettel tại IMBD Cách khôi phục mật khẩu chuyển tiền Viettel và cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *